Gương nghệ thuật, gương treo tường, gương trang trí nội thất đẹp- MoreHome

Gương là sản phẩm trang trí, phụ kiện không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào. Với thiết kế nội thất, gương có thể được lựa chọn như một vật dụng cho bàn trang điểm, phòng tắm hay những tấm gương treo tường tất cả đều quen thuộc với chúng ta. Hiện nay, nội thất gương phong phú hơn góp phần đáp ứng nhu cầu, biến tấu để không gian trở lên cao cấp và sang trọng hơn. Điều chú ý gương còn là vật dụng giúp mở rộng không gian tạo nên sự hiện đại và mới lạ cho căn phòng. Các mẫu gương được thiết kế với nhiều kích thước, kiểu dáng, hình thức để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp cho không gian của ngôi nhà. Hãy cùng chúng tôi xem qua các sản phẩm gương trang trí phục vụ cho không gian nhà bạn:

Gương trang trí đẹp cho phòng tắm, nhà vệ sinh

Trang trí phòng ngủ đẹp với gương tròn dây da

Gương trang trí là điểm nhấn ấn tượng cho khu vực bàn ăn

Để tạo thêm sự rộng rãi thông thoáng cho không gian phòng ăn KTS đã lựa chọn mảng tường bằng gương để giúp nhân đôi không gian ăn uống và làm cho không gian thêm sang chảnh

Mẫu gương trang trí hiện đại tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng của gia chủ

Không gian phòng ngủ thêm đẹp mắt với gương trang trí

Gương trang trí mạ vàng với đường cong tinh tế nhấn nhá thêm cho không gian nội thất tân cổ điển sang trọng

Mẫu gương treo tường phòng tắm khung gỗ, cốt bỉ nhập khẩu

Gương treo tường trang trí nội thất phòng ngủ thêm cuốn hút và sang trọng

Thiết kế nhà hàng với phong cách tân cổ điển kiểu Pháp được điều chỉnh từng đường nét như đèn thả trần, gương decor, tranh cũng như bộ bàn ghế nệm bàn ăn sử dụng chất liệu nỉ bọc sofa nệm cao cấp.

Gương treo tường được coi là điểm nhấn thêm cho không gian phòng khách thêm đẹp và ấn tượng hơn

Gương trang trí là điểm nhấn ấn tượng, khiến cho không gian thêm phần đẹp mắt

Mẫu gương trang trí ốp tường đẹp, sang trọng

 Khi phòng khách, nhà bếp hay phòng ngủ có thêm một chiếc gương, cảm giác không gian trong phòng rộng hơn, và có nhiều tính thẩm mĩ. Việc mua gương trang trí nội thất không đơn thuần là dụng nó với mục đích soi ngắm lại bản thân mà cao hơn là tạo thêm cho ngôi nhà điểm nhấn ấn tượng, độc đáo hơn. Vậy nên, gương trang trí nội thất cần phải hài hòa với nội thất khác và có sự kết nối với phong cách của ngôi nhà. Ngoài ra, khi sử dụng chiếc gương trong gia đình mình là một thủ thuật tạo ảo giác giúp không gian phòng rộng hơn. Với các thiết kế gương trang trí nội thất đa dạng như gương trang trí nội thất phòng khách, gương trang trí nội thất phòng ngủ, gương trang trí nội thất phòng tắm, gương trang trí nội thất phong thủy, gương treo tường, gương dán tường… bạn có thể dễ dàng lựa chọn gương với đúng mục đích sử dụng của mình. Gương trang trí nội thất nghệ thuật là một món đồ nội thất sẽ không thể thiếu trong gia đình nhà bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *