TIN TỨC

Chi phí trang trí nội thất

chi phí trang trí nội thất

Chi phí trang trí nội thất

Cho dù bạn đang xây một ngôi nhà mới hay nâng cấp ngôi nhà hiện tại của mình, các nhà thiết kế nội thất có thể giúp ngôi nhà của bạn cảm thấy thoải mái và phong cách hơn. Nhận ước tính dự án miễn phí, không cam kết từ các chuyên gia thiết kế địa phương gần bạn.

Chi phí dịch vụ thiết kế nội thất có thể khác nhau tùy thuộc vào phạm vi, nhân công, chất lượng và số lượng đồ đạc, vị trí địa lý và các khoản phí bổ sung. Nhưng đừng để những yếu tố này làm bạn sợ khi thuê một nhà thiết kế hoặc trang trí nội thất.

Chi phí cho mỗi foot vuông

Tùy thuộc vào quy mô của dự án, nhân công, chất lượng và số lượng đồ nội thất, vị trí địa lý và các khoản phí bổ sung, chi phí trang trí nội thất có thể ít nhất là $5 mỗi foot vuông hoặc nhiều nhất là $12. Một số nhà trang trí tính phí theo giờ, trong khi những người khác sử dụng phương pháp tính phí cố định mà bạn đồng ý trước.

Đối với các dự án lớn hơn, chi phí có thể thay đổi tùy theo việc nhà thiết kế có được yêu cầu thực hiện kết cấu hay không. những thay đổi như phá bỏ tường hoặc di chuyển trần nhà. Điều này sẽ làm tăng thêm chi phí cho dịch vụ thiết kế nội thất của bạn vì sẽ mất nhiều thời gian hơn và cần nhiều công việc hơn để lên kế hoạch và thực hiện.

Một số nhà thiết kế cũng sẽ tính phí theo tỷ lệ phần trăm, khoản phí này được tính vào tổng chi phí cho dịch vụ thiết kế nội thất của bạn. dự án. Đây là một phương pháp thanh toán phổ biến cho các nhà thiết kế sang trọng và có thể là một cách tốt để tránh hiểu lầm với nhà thiết kế của bạn về những gì bạn đang trả tiền. Nhưng hãy lưu ý rằng điều đó có thể dẫn đến tăng phí nếu kế hoạch ban đầu của nhà thiết kế bị sửa đổi sau khi quá trình thiết kế bắt đầu, điều này được gọi là “rời phạm vi”. Ngoài ra, chiến lược định giá này có thể không bù đắp cho sự chậm trễ ngoài dự kiến trong quá trình xây dựng và cải tạo.

Chi phí mỗi giờ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia thiết kế để hiện thực hóa ý tưởng của mình, bạn sẽ muốn tìm một người trang trí có tài năng và giá cả phải chăng. Mức lương theo giờ của họ sẽ phụ thuộc vào chuyên môn và kinh nghiệm của họ, nhưng thường là từ 50 đô la đến 200 đô la đối với hầu hết những người trang trí và lên đến 500 đô la một giờ đối với những người trang trí sang trọng.

Một cách hay để biết được nội thất là gì phí của người trang trí sẽ dành cho dự án của bạn là yêu cầu báo giá. Chi phí sẽ dựa trên kích thước của căn phòng, mục đích của nó, độ phức tạp của thiết kế và chất lượng của đồ đạc được tích hợp vào không gian. Một số nhà trang trí cung cấp các dịch vụ chỉ thiết kế, trong khi những người khác cũng quản lý các nhà thầu và mua đồ nội thất trên cơ sở cộng thêm chi phí. Hãy chắc chắn kiểm tra danh mục đầu tư hoặc phòng trưng bày của người trang trí trước khi ký vào đường chấm chấm. Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng người trang trí phù hợp với ngôi nhà và phong cách sống của bạn. Họ sẽ dành nhiều thời gian trong nhà bạn, vì vậy bạn sẽ muốn họ hài lòng với công việc của họ.

Chi phí mỗi phòng

Chi phí thuê người trang trí nội thất sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm kích thước của căn phòng và mục đích của nó. Ví dụ: phòng khách thường có giá cao hơn phòng ngủ.

Một số nhà thiết kế đưa ra mức phí cố định cho mỗi dự án, đây có thể là một cách hay để cắt giảm chi phí. Họ cũng có thể thiết lập lịch thanh toán tính theo tỷ lệ phần trăm của tổng chi phí dự án, giúp theo dõi chi phí dễ dàng hơn.

Một số nhà thiết kế cũng tính phí theo giờ, với mức giá bắt đầu từ một tối thiểu là 50 đô la cho một nhà thiết kế cơ sở và lên đến 450 đô la cho một chuyên gia thiết kế thành thạo. Các mức giá này đã trọn gói và bao gồm mọi thứ, từ tư vấn đến quản lý dự án và mua đồ nội thất.

Chi phí cho mỗi dự án

Cho dù bạn đang sửa sang lại toàn bộ hay chỉ thêm một vài chi tiết trang trí đến nhà của bạn, một nhà trang trí nội thất có thể giúp làm cho quá trình hiệu quả hơn và không căng thẳng. Họ có thể giúp bạn ưu tiên những việc cần hoàn thành, lập kế hoạch và chọn đồ nội thất cũng như phụ kiện bổ sung cho sở thích phong cách cá nhân của bạn.

Một số nhà thiết kế tính phí theo giờ, trong khi những người khác đưa ra mức phí cố định thay đổi tùy theo về bao nhiêu công việc có liên quan. Mức giá cố định là tốt nhất cho các dự án không yêu cầu sự phối hợp hoặc tùy chỉnh rộng rãi.

Giá mỗi phòng cho một nhà thiết kế nội thất trung bình có thể dao động từ 1.000 USD đến 7.800 USD. Công việc này bao gồm công việc thiết kế, quản lý nhà thầu và mua đồ đạc để lấp đầy các phòng.

Related