TIN TỨC

73 Hình ảnh Thiết kế Nội thất Ngôi nhà Lạ mắt

73 Hình ảnh Thiết kế Nội thất Ngôi nhà Lạ mắt

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng thiết kế nội thất ngôi nhà sang trọng, thì không cần tìm đâu xa. Chúng tôi đã tổng hợp 73 bức ảnh về các thiết kế ngôi nhà sang trọng sẽ mang đến cho bạn nhiều mơ ước.

Một trong những nguyên lý quan trọng nhất của thiết kế nội thất sang trọng là sự đơn giản. Bằng cách sắp xếp lại các không gian và kết hợp các ý tưởng trang trí tối giản khác nhau, bạn có thể thổi sức sống mới vào ngôi nhà của mình mà không cần quá lạm dụng.

Đồ cổ

Mặc dù thực tế rằng nó thường được coi là mốt đang lụi tàn , đồ nội thất cổ đang dần trở lại. Với sự gia tăng tính bền vững trong thiết kế nhà ở, những món đồ cổ có thể là một cách tuyệt vời để mang lại nét duyên dáng cổ điển đó trong khi vẫn bắt kịp xu hướng và hiện đại.

Ví dụ: nếu bạn có một chiếc bàn ăn hoặc những món đồ cổ khác đã quá cũ, hãy xem xét một lớp sơn mới để mang lại cho nó một sức sống mới. Điều này cũng cho phép bạn sử dụng nó theo cách khác, chẳng hạn như làm khung giường hoặc ghế dài.

Một chìa khóa thành công khác khi kết hợp đồ cổ vào nội thất ngôi nhà sang trọng của bạn là đặt chúng cạnh nhau với những món đồ hiện đại. Cho dù bạn đang tìm kiếm tác phẩm nghệ thuật nổi bật, một tấm thảm cổ điển hay một chiếc bàn cà phê mộc mạc, thì việc kết hợp cả hai sẽ giúp tạo ra cảm giác trường tồn với thời gian.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng một chiếc đèn treo bằng đồng kiểu cổ đậm để thêm điểm nhấn. nét hiện đại và sang trọng, trong khi một tấm thảm cổ điển quá khổ sẽ tạo điểm nhấn cho không gian. Bạn thậm chí có thể thay đổi chất liệu bọc trên đồ cổ của mình để mang lại cho chúng cảm giác hiện đại hơn mà không làm mất đi nét duyên dáng cổ điển của chúng.

Nghệ thuật Tuyên bố

Thêm một tác phẩm nổi bật vào ngôi nhà của bạn là một cách tuyệt vời để mang lại thêm một chút ánh sáng và nét đặc sắc cho không gian của bạn. Cho dù đó là một hạng mục có giá trị lớn như tác phẩm điêu khắc hay các tác phẩm nhỏ hơn mà bạn có thể sắp xếp một cách chiến lược để bổ sung cho phần còn lại của sơ đồ thiết kế, thì vẫn có một số cách để đưa ra tuyên bố táo bạo mà không phải hy sinh ngân sách của bạn.

Không có quy tắc chung nào là sự lựa chọn tốt nhất cho món đồ trang trí, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét không gian và sở thích của bạn trước khi vung tiền vào một màn hình sang trọng. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản, hãy chọn một tác phẩm nghệ thuật tuyên bố duy nhất sẽ nổi bật hơn phần còn lại hoặc cân nhắc sử dụng tác phẩm nghệ thuật này để truyền cảm hứng cho toàn bộ sơ đồ thiết kế của bạn với bảng màu tinh tế và tham chiếu kết cấu. Nếu bạn là người yêu thích đồ nội thất và phong cách trang trí sang trọng, hãy cân nhắc trưng bày một tác phẩm điêu khắc ấn tượng, tác phẩm phù hợp chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông. Nó thậm chí có thể là tâm điểm trong thiết kế phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn.

Chiếu sáng nhiều lớp

Thiết kế chiếu sáng là một trong những khía cạnh hay bị bỏ qua nhất của nội thất ngôi nhà, nhưng nó có thể có ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ tổng thể. Ánh sáng phù hợp sẽ giúp làm nổi bật một số khía cạnh nhất định của thiết kế và nâng cao giá trị bán lại của nó.

Ánh sáng phân lớp cũng có thể mang lại cho căn phòng vẻ ấm áp, dễ chịu. Điều này thường đạt được bằng cách kết hợp ánh sáng xung quanh và ánh sáng nhiệm vụ vào sơ đồ thiết kế.

Việc chọn bóng đèn phù hợp cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với kết quả chiếu sáng theo lớp của bạn. Điều quan trọng là chọn nhiệt độ màu mát (4000K trở lên) hoặc ấm (2700-3000K), đồng thời, bạn cũng nên đầu tư vào hệ thống điều khiển ánh sáng với tâm trạng ánh sáng đặt trước có thể được kích hoạt chỉ bằng một nút bấm.

< p>Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo ý kiến của nhà thiết kế ánh sáng để có ý kiến chuyên môn và hướng dẫn về cách triển khai kế hoạch chiếu sáng theo lớp của bạn. Với những lời khuyên này, nội thất ngôi nhà sang trọng của bạn sẽ là một nơi đáng yêu hơn để dành thời gian!

Hoa tươi

Hoa tươi là một phụ kiện trang trí tuyệt vời có thể tăng thêm phần sang trọng cho ngôi nhà của bạn. bất kỳ nội thất. Hương thơm tuyệt đẹp của chúng có thể ngay lập tức nâng cao tinh thần của bạn và chúng có thể bổ sung cho bất kỳ phong cách thiết kế nào, dù là hiện đại hay cổ điển.

Việc lựa chọn hoa loa kèn trong bình thủy tinh đặt trên kệ là một cách dễ dàng để tạo nên vẻ trang nhã và sang trọng cảm thấy. Ngoài ra, hãy sử dụng nhiều hoa lộng lẫy hơn trong một chiếc bình lớn hơn để thu hút sự chú ý và làm cho không gian của bạn trông sang trọng hơn.

Một cách tuyệt vời khác để thêm hoa vào nội thất của bạn là chọn một chiếc bình có điểm nhấn ngộ nghĩnh. Chúng có thể cao, nhỏ hoặc hình trụ và sẽ giúp thu hút sự chú ý đến những bông hoa bạn đã chọn.

Lắp hoa là phụ kiện sang trọng dễ tiếp cận nhất trong tất cả các phụ kiện nhà ở và có thể tạo thêm nét sang trọng cho bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà ưa thích của bạn. Cho dù bạn có một khu vườn hoàn hảo hay đang tìm kiếm một sự sắp xếp giả thực tế, thì một bó hoa xinh đẹp có thể ngay lập tức làm nổi bật bất kỳ nội thất nào.

Related