TIN TỨC

Trang trí nhà cổ điển

trang trí nhà cổ điển

Trang trí nhà cổ điển

Trang trí nhà cổ điển là sự pha trộn hoàn hảo giữa hiện đại và truyền thống sẽ trường tồn với thời gian. Phong cách thiết kế này nổi bật với đồ nội thất và lớp hoàn thiện được làm tốt, cùng với bảng màu trung tính.

Chìa khóa của phong cách này là sắp xếp đồ nội thất theo cách đối xứng và cân bằng. Cách bố trí đồ nội thất thường tập trung xung quanh một tiêu điểm, chẳng hạn như lò sưởi.

Cách xử lý cửa sổ

Cách xử lý cửa sổ là một phần quan trọng trong trang trí của bất kỳ ngôi nhà nào. Chúng thêm phong cách, lọc ánh sáng và điều chỉnh nhiệt độ. Chúng cũng chặn tia UV để bảo vệ đồ nội thất và thảm không bị phai màu.

Màn cửa từng được cho là lỗi thời, nhưng chúng đang trở lại như một cách xử lý cửa sổ hiện đại và hiện đại cổ điển. Có sẵn vô số màu sắc, hoa văn và kết cấu, rèm cửa là một cách tuyệt vời để làm nổi bật cửa sổ và thể hiện phong cách cá nhân của bạn.

Màn che một nửa có thể đưa bạn quay ngược thời gian với sức hấp dẫn kỳ lạ của chúng, đồng thời kéo dài từ trần đến sàn các tấm rèm tạo cho phòng ăn của bạn ảo giác về một không gian rộng hơn và trần nhà cao hơn. Chúng cũng có thể được ghép nối với rèm để đạt được sự kết hợp tốt nhất có thể giữa quyền riêng tư và khả năng kiểm soát ánh sáng.

Màn chớp kiểu trang trại là một cách xử lý cửa sổ cổ điển có thể được lắp đặt bên ngoài hoặc treo bên trong nhà của bạn để thêm đồ họa chạm vào thiết kế của bạn. Chúng ở mức thấp hơn so với chi phí xử lý cửa sổ tùy chỉnh, nhưng có thể tăng thêm giá trị đáng kể cho ngôi nhà của bạn.

Sàn gỗ cứng

Sàn gỗ cứng là mặt hàng chủ lực cổ điển không bao giờ lỗi mốt phong cách, thêm sang trọng và ấm áp cho ngôi nhà của bạn. Chúng có nhiều loại gỗ, vết bẩn và lớp hoàn thiện khác nhau để phù hợp với sở thích trang trí của bạn.

Màu sắc của sàn gỗ cứng sẽ tạo nên tông màu cho phần còn lại của thiết kế và bổ sung cho các yếu tố khác trong phòng. Bạn có thể chọn tông màu trung tính như Sồi trắng hoặc tông màu xám đậm để tạo vẻ cổ điển vượt thời gian.

Đối với thiết kế nội thất mộc mạc, tự nhiên hoặc phóng túng, hãy chọn loại gỗ có màu hữu cơ hoặc vết bẩn . Bạn cũng có thể cân nhắc chọn một loại gỗ có hoa văn vân thú vị, chẳng hạn như gỗ Hickory.

Sàn gỗ cứng có màu tối tạo điểm nhấn ấn tượng trong những ngôi nhà cổ điển. Nhưng những vết bẩn nhẹ hơn hoặc các loại gỗ nhẹ hơn cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho kiểu trang trí này. Chúng cũng có thể kết hợp tốt với những bức tường màu sáng và các yếu tố thiết kế khác để tạo ra một cái nhìn cân bằng.

Đồ nội thất

Trang trí nhà theo phong cách cổ điển là phong cách cổ điển và sẽ tồn tại lâu dài. Đó là một vẻ đẹp trường tồn với thời gian, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách.

Có nhiều món đồ nội thất có thể giúp nâng cao không gian cho ngôi nhà của bạn. Chúng bao gồm đèn chùm, gương và thảm.

Đồ nội thất tốt nhất với số tiền bạn bỏ ra sẽ có thể chịu được sự hao mòn của cuộc sống gia đình. Điều quan trọng là chọn đồ nội thất được làm từ vật liệu cao cấp và được chế tác thủ công với chất lượng cao nhất.

Cách tốt nhất để xác định món đồ trang trí nhà nào xứng đáng với số tiền khó kiếm được của bạn là đi mua sắm xung quanh. Bạn có thể thấy rằng một số mặt hàng trang trí nhà phổ biến nhất được bán với giá chiết khấu, nhưng bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đã để mắt đến giải thưởng trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không phải trả tiền cho những thứ mình không cần.

Related