TIN TỨC

Đệ nhất phu nhân Melania Trump bổ nhiệm Thai Kannalikham làm người trang trí Nhà Trắng

tham kannalikham designs

Đệ nhất phu nhân Melania Trump bổ nhiệm Thai Kannalikham làm người trang trí Nhà Trắng

Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã chính thức thuê nhà thiết kế nội thất Tham Kannalikham làm người trang trí Nhà Trắng cho bà. Cô được giao nhiệm vụ tân trang lại khu nhà riêng tại 1600 Đại lộ Pennsylvania, theo tiêu chuẩn dành cho các gia đình đầu tiên của Nhà Trắng.

Là người Mỹ gốc Lào lớn lên ở California, Kannalikham là hiệu trưởng công ty riêng của cô. Tác phẩm của cô là sự kết hợp giữa nghề thủ công truyền thống và thiết kế nhà ở đương đại.

Thiết kế nội thất

Bà Melania, phu nhân của Tổng thống Donald Trump, đã thuê nhà thiết kế người Mỹ gốc Lào Tham Kannalikham trang trí lại Nhà Trắng quý. Cuộc hẹn được đồn đại là một động thái đi ngược lại với nhà tạo mẫu của cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama, Michael Smith, người đã trang trí Nhà Trắng bằng một loạt đồ tạo tác chủ yếu do chính phủ mua.

Mặc dù không rõ ràng làm thế nào Đệ nhất phu nhân và Kannalikham gặp nhau, hồ sơ thấp của cô ấy trên phương tiện truyền thông xã hội có thể là một điểm bán hàng hấp dẫn cho FLOTUS, người đã mặc một chiếc váy Ralph Lauren màu xanh lam trong lễ nhậm chức của chồng cô ấy vào tháng trước.

Người Mỹ gốc Lào trang web của công ty thiết kế yêu cầu mật khẩu, Instagram của cô ấy ở chế độ riêng tư và cô ấy không còn trang Pinterest nữa. Với kinh nghiệm sâu rộng của mình trong thế giới nội thất riêng tư, Kannalikham đã thành thạo kỹ năng giữ một cấu hình kỹ thuật số thấp.

Nội thất của công ty thiết kế người Mỹ gốc Lào là sự kết hợp giữa truyền thống thế giới cũ với chất lượng thủ công. Cô đam mê nghiên cứu tiền lệ lịch sử và tham quan các di tích lịch sử để nâng cao trình độ học vấn của mình về kiến trúc và nghệ thuật trang trí.

Thiết kế nội thất

tham kannalikham designs là một công ty thiết kế cửa hàng với một nhóm khách hàng nhỏ ở quận Manhattan của New York. Cái tên Tham nghe có vẻ quen thuộc với nhiều người yêu thích thiết kế, trước đây cô đã cho nhà sản xuất nội thất cao cấp Ralph Lauren Home mượn năng lực thiết kế nội thất của mình. Phong cách đặc trưng của Tham tập trung vào các tác phẩm hiện đại giữa thế kỷ 20, với một lượng vừa phải của chủ nghĩa hiện đại hay thay đổi. Cô cũng để mắt đến những thứ có ý nghĩa về mặt kiến trúc và là thành viên của Hiệp hội các nhà thiết kế nội thất Hoa Kỳ danh tiếng.

Tham cũng là một người hâm mộ lớn các truyền thống thế giới cũ, chất lượng thủ công và bảo tồn lịch sử. Là một người sành sỏi về thiết kế, cô ấy là một người đam mê sưu tập đồ cổ và đồ tạo tác. Trong thời gian làm việc tại Ralph Lauren, cô được cho là đã giao nhiệm vụ cho các đồng nghiệp của mình tìm ra thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, dẫn đến việc tạo ra một số tác phẩm đặt làm riêng được thèm muốn. Cô ấy cũng đã ghi dấu ấn của mình trong ngành bằng cách lãnh đạo một nhóm các nhà thiết kế trong việc tưởng tượng lại một số ngôi nhà mang tính biểu tượng của Ralph Lauren.

Thiết kế chiếu sáng

Nhà thiết kế Tham Kannalikham có trụ sở tại New York có một thành tích lâu dài trong việc kết hợp nghề thủ công truyền thống vào công trình nhà ở đương đại của cô ấy. Cô quan tâm sâu sắc đến lịch sử thiết kế và là người thường xuyên tham dự các bài giảng cũng như các chuyến nghiên cứu trên toàn thế giới về kiến trúc và nghệ thuật trang trí. Niềm đam mê của cô ấy bắt nguồn từ niềm tin rằng truyền thống thế giới cũ và nghề thủ công chất lượng là điều cần thiết để bảo tồn di sản của chúng ta, đồng thời thúc đẩy sự sành sỏi trong thế hệ trẻ.

Tham Kannalikham là người sáng lập và hiệu trưởng của công ty thiết kế cửa hàng mang tên cô, tham gia thiết kế kannalikham. Cô ấy là người ủng hộ mạnh mẽ cho The Alpha Workshops và God's Love We Deliver, một tổ chức phi lợi nhuận dạy nghệ thuật trang trí cho những người nhiễm HIV/AIDS và các vấn đề sức khỏe khác. Cô cũng là thành viên sáng lập của TED, một tổ chức giáo dục được thiết kế để cố vấn cho những phụ nữ có tham vọng trong lĩnh vực thiết kế nội thất và kiến trúc. Năm 2020, cô được trao Giải thưởng Alpha 2021. Các tài khoản mạng xã hội của cô ấy đã bị khóa hoặc bị xóa và trang web của cô ấy được bảo vệ bằng mật khẩu, điều này chứng tỏ rằng cô ấy rất coi trọng quyền riêng tư của khách hàng.

Related